แรงแค้นใต้เงารัก

Go down

แรงแค้นใต้เงารัก

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sun Dec 10, 2017 12:32 pm


ตัวอย่างหนังสือ


เชียงใหม่ ไร่ส้ม สถานที่ซึ่งผูกปมเรื่องราวเก้าชีวิต ที่เกี่ยวพันกันด้วยความรัก ความแค้น ความเกลียดชัง แรงทิฐิ ความโลภ และลมริษยา

จันทร์จวง หญิงม่ายใจดีผู้เป็นเจ้าของผืนไร่แห่งนี้ นิสัยของนางเป็นหญิงสูงวัยที่โอบอ้อมอารีมีเมตตา เปรียบไปก็เป็นเฉกเช่นใบบุญให้หลายชีวิตในไร่ส้มได้อาศัยร่มเงาในการใช้ชีวิตอยู่

จิตรา หญิงร้ายผู้ซึ่งเป็นน้องสาวจันทร์จวง มีอุปนิสัยร้ายกาจมักยกตนว่าเป็นคนปกป้องพี่สาวให้รอดพ้นจากเหลือบไรที่หวังฮุบขุมสมบัติในไร่ผืนนี้

แม่นาง  ผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งเคยมียศมีศักดิ์แต่จำต้องปลดทิ้งเพราะแบกรับความชอกช้ำในชีวิตสมรสไม่ไหวเข้ามาใช้ชีวิตในเขตไร่นี้ก็ด้วยการมีเมตตานำพาจากจันทร์จวง แต่ชะตาชีวิตกลับโหดร้ายนัก เมื่อโดนหญิงร้ายอย่างจิตราชังน้ำหน้าตั้งแต่แรกเห็น และพยายามตามราวีทุกวิถีทางเพื่อให้นางระเห็จเร่ร่อนออกไปจากผืนไร่

อิทธิ บุตรชายคนเดียวของแม่นาง คลอดออกมาพร้อมกับอาที บุตรชายคนเล็กของจิตรา สองคนสนิทสนมกันตั้งแต่วัยเด็ก ใช้ชีวิตฝ่าการกีดกันจากจิตราจนผืนไร่ร้อนระอุดั่งไฟในวัยที่เริ่มโตเป็นหนุ่ม

อาทิตย์ บุตรชายคนโตของจิตราผู้ได้รับความรักความเอ็นดูจากหญิงร้ายมากกว่าใครในผืนแผ่นดินไร่ สร้างความชิงชัง แรงทิฐิเป็นทบเท่าทวีในใจของอิทธิและอาที

นายศร สิน และส้ม ครอบครัวอันธพาล มากด้วยความริษยา เปรียบเป็นบ่างช่างยุ ร่วมกันจุดไฟแค้นให้ลุกลามภายในไร่จนยากที่เงารักจากผู้ใดจะบดบังอณูร้อน

เก้าชีวิตที่เกี่ยวพัน ใคร? จะเป็นผู้ที่มีลมหายใจเป็นคนสุดท้ายภายในแรงแค้นใต้เงารัก นิยายเล่มนี้คือคำตอบบ


ดาวน์โหลดตามลิงค์ครับ


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTY1NDQ2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjY3NDk5Ijt9

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 10/12/2017

ดูข้อมูลส่วนตัว http://bboyseriesnovel.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ